Những loại cây phù hợp trồng ở giếng trời trong nhà

Những loại cây phù hợp trồng ở giếng trời trong nhà

Ngày nay, cây xanh đã được chủ nhà yêu thích và sử dụng trồng trong nhà để thanh lọc không khí và tạo môi trường tươi mát trong ngôi nhà. Tuy nhiên, phần lớn các loại cây xanh, cây cảnh cần nắng, ánh sáng tự nhiên và cần độ thoáng mát cho cây. Vậy nên, để chọn được loại cây phù hợp trồng trong nhà không phải ai cũng biết.

Bài viết này, TONA xin giới thiệu đến các bạn một số loại cây phù hợp trồng ở giếng trời như sau: Cây Thiết Mộc Lan, cây Phát Tài Núi Thái, cây Bàng Singapore và các dòng kiểng lá như Monstera, Hồng Hạc…
Tùy vào, không gian và bố cục của vị trí đặt cây để chọn cây phù hợp.

1. Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan là cây ưa nắng bán phần, thích hợp trồng ở nơi có ánh sáng nắng buổi sáng và có thể trồng được ở vị trí giếng trời trong nhà

2. Cây Phát Tài Núi Thái

Phát Tài Núi Thái là cây ưa nắng bán phần, thích hợp trồng ở vị trí có nắng buổi sáng. Tuy nhiên, có thể trồng cây ở vị trí giếng trời(có nắng tầm 2-3h/ngày)

3. Cây Bàng Singapore

Bàng Singapore là cây ưa nắng bán phần, cây sẽ phát triển tươi tốt nếu đặt ở vị trí nắng trực tiếp của buổi sáng. Cây có thể sống khỏe khi trồng ở giếng trời có nắng và thoát mát.

4. Cây Montera – Trầu Bà Nam Mỹ

Monstera là cây ưa mát, thích hợp trồng ở vị trí nắng nhẹ, thoáng mát. Cây phát triển tốt khi trồng ở nơi có ánh nắng buổi sáng. Cây có thể sống tốt ở vị trí giếng trời.

5. Cây Hồng Hạc

Là một trong những loại cây kiểng lá ở rừng nhiệt đới tương tự như Monster, Hồng Hạc được giới trẻ yêu thích vì vẻ đẹp xanh mát, khỏe khoắn của cây. Hồng hạc có thể sống khỏe khi trồng ở giếng trời.

Trên đây là những loại cây sống khỏe khi trồng ở giếng trời trong nhà, tuy nhiên, khi trồng cây còn phụ thuộc vào không gian, phụ thuộc vào bể trồng, ánh sáng, độ ẩm, độ thoáng ở vị trí trồng cây mà lựa chọn cây trồng cho phù hợp.

Cần tư vấn thêm về các loại cây phù hợp trồng trong giếng trời, bạn vui lòng liên hệ hotline của TONA 0984.45.1104 (Zalo).
TONA là đơn vị chuyên tư vấn, thi công và bảo dưỡng cây xanh, cây cảnh. Ngoài ra, TONA còn thi công hệ thống tưới.

SỨ MỆNH:
Nhằm tạo một môi trường sống và làm việc xanh sạch đẹp đến với tất cả mọi người. Góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu của cả nước và toàn cầu. Không những tạo nên môi trường sống và làm việc trở nên xanh sạch đẹp từ cây xanh, TONA còn mong muốn lan tỏa đến tất cả mọi người một phong cách sống đẹp, giúp đỡ lẫn nhau vì một cuộc sống tươi đẹp bằng hình thức bán cây gây quỹ nhằm giúp các em cơ nhỡ có cuộc sống tốt đẹp hơn.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Vì một cuộc sống xanh sạch đẹp cả về môi trường và nhân cách sống.