Cây xanh ngày càng trở nên là một sản phẩm thiết yếu đối với chúng ta, đặc biệt là trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng tại các thành phố lớn, trong đó TP.HCM là một trong những nơi ảnh hưởng nặng nề nhất.
Chính vì vậy, hiện nay trong các bản thiết kế nhà ở hay văn phòng, khu đô thị thì không thể thiếu cây xanh. Tuy nhiên để chăm sóc, bão dưỡng cây xanh thì không phải ai cũng làm được bởi vì yêu cầu người chăm sóc cần có kỹ thuật về trồng trọt và am hiểu đặc tính của từng loại cây. Bên cạnh đó việc chăm sốc chiếm khá nhiều thời gian của chúng ta.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nên TONA đã cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa bão dưỡng cây xanh sân vườn, cây xanh nội thất tại TP.HCM.

TONA cung cấp các gói bão dưỡng khác nhau tùy vào loại cây, khu vực trồng và tùy vào yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc bão dưỡng cây xanh của TONA bao gồm thực hiện cắt tỉa, bón phân, thay đất định kỳ, khi cây lớn tuổi hoặc bị bệnh nặng thì sẽ đổi cây hoặc thực hiện cải tạo lại vườn cho quý khách.

TONA sử dụng phân đất, giá thể hữu cơ, giá thể sạch để trồng cây để tốt cho không gian sống của quý khách.

Gói bảo dưỡng cho khách hàng vừa và nhỏ
Gói bảo dưỡng cho doanh nghiệp

Bảng giá này để quý khách tham khảo, khi khách hàng có nhu cầu chăm sóc cây, TONA sẽ liên hệ khảo sát, tùy vào loại cây, vị trí trồng, hệ thống tưới tự động…. sau đó mới có báo giá phù hợp nhất cho quý khách.

Một số hình ảnh dịch vụ bảo dưỡng cây xanh của TONA:

Quý khách hàng cần dịch vụ chăm sóc cây, cắt tỉa, cải tạo cây xanh thì liên hệ TONA qua Hotline: 0984.451.104 hoặc Zalo hỗ trợ khách hàng: 0984.451.104

Xem các công trình tiêu biểu của TONA đã thực hiện:

“Những công trình cây xanh văn phòng, sân vườn TONA đã thực hiện”