Đóng

12Tháng 8

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Năm 2017

“Đẹp” không còn đơn giản là hợp xu hướng mà còn phải mang đậm dấu ấn chủ nghĩa cá nhân, thể hiện được phong cách. Từ thiết kế hiện đại với các vật dụng thông minh hay những vật liệu thiên nhiên, những xu hướng năm 2017 có thể bạn không nên bỏ qua:

1. Mang thiên nhiên vào nhà
Trang trí căn hộ nhỏ với cây xanh hay biến khoảng sân mở rộng thành không gian cho một glamping (chữ ghép của glamorous và camping, một kiểu cắm trại mang phong cách sang trọng và tiện nghi), người tiêu dùng luôn thử nghiệm với nhiều cách để mang thiên nhiên vào mọi khía cạnh của ngôi nhà kết hợp với những vật dụng thông minh, điều này có nghĩa họ sẽ lựa chọn đồ nội thất có thể sử dụng trong nhà và cả ngoài trời hoặc ngược lại. Sự phong phú của thảm thực vật tươi tốt quanh nhà là một xu hướng lớn trong những năm gần đây. Và nó không chỉ mang chức năng trang trí mà còn tạo sự thư giãn ở phòng khách, nhà bếp và phòng tắm. Trong trang trí nội thất nói riêng, chuyên gia phong cách sống Justina Blakeney chia sẻ rằng việc trang trí tường, phụ kiện và các mặt hàng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cây cối sẽ được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Nội thất xanh

noi that dep1

Màu xanh của những thảm cỏ được sử dụng tràn ngập căn phòng.

noi that dep2

Bức tường thực vật – xu hướng lớn nội thất trong những năm gần đây.

TONA với màn ảo thuật cùng chiếc bàn thần kỳ

1.Phong cách geometric (hình học)
Trang trí backsplash (ốp tường nhà bếp) điển hình nói riêng đã phát triển trong một thời gian dài. Các nhà thiết kế đang mong đợi để nhìn thấy sự “thịnh hành” theo hướng mô hình hình học có tính năng chuyển động với các dạng hình như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, lục giác, tam giác… Xi măng và thậm chí gỗ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được điều này cho dù đó là một backsplash, sàn nhà hay mặt bàn bếp…

noi that dep3
Geometric – phong cách thịnh hành trong một thời gian dài.

noi that dep4
Các dạng hình học đa dạng với tính ứng dụng cao.

>> Xem thêm tại: SAO THÁI DƯƠNG STDGROUP (Công ty cổ phần đầu tư Sao Thái Dương).

Tin tức Related