Đóng

Về TONA Investment

Về TONA Investment

Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng TONA. Quý khách có thể tìm thấy trên Website thông tin giới thiệu về Công ty, thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế kiến trúc theo yêu cầu, tham khảo các đồ án thiết kế, sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí, tra cứu các văn bản pháp luật trong lĩnh vực xây dựng và nhiều tiện ích khác.

Website được thiết lập theo Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 176/GP-TTĐT và Giấy chứng nhận bản quyền tác giả đối với giao diện website số 2387/2009/QTG do Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cấp. Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng TONA bảo lưu mọi quyền đối với thông tin trên Website này.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TONA hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng, Thiết kế công trình kiến trúc, Quy hoạch, Nội thất, Thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình, Thẩm tra thiết kế, Giám sát thi công, Tư vấn quản lý dự án,  Khảo sát địa hình, địa chất, Tư vấn kiểm định chất lượng công trình…

Thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104770701 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp. Với định hướng phát triển sản xuất song song với nghiên cứu khoa học, Công ty và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thực hiện hợp tác nâng cao kinh nghiệm thực tế trong thiết kế công trình, do đó, Công ty đã hình thành được đội ngũ cán bộ gồm các chuyên viên, các giảng viên Trường Đại học Kiến trúc có trình độ cao về chuyên môn, học thuật và nhiệt huyết với công việc. Nhờ áp dụng phương pháp quản lý phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, và tận tâm trong công việc nên các sản phẩm tư vấn của công ty luôn nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng, đặc biệt tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình chu đáo của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với định hướng phát triển hướng tới toàn cầu hoá, Công ty hiện đang là đối tác liên danh với các tổ chức tư vấn nước ngoài: 5G Studio (Hoa Kỳ), đối tác thi công sản xuất đồ gỗ chuyên nghiệp: Victor Wood, Đồng Gia. Để thực hiện các dự án trên khắp đất nước, Công ty đã có chi nhánh ở cả hai trung tâm lớn nhất Việt Nam là Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Để đem đến sản phẩm tốt nhất, Xí nghiệp thi công nội thất của công ty đồng thời là đại lý cấp 1 của nhiều hãng sản xuất, thiết bị nội thất.

Chúng tôi cam kết luôn đem đến những sản phẩm Tư vấn đạt chất lượng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn.